น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น 2565 Things To Know Before You Buyถนนทุกสายต่างมุ่งสู่กาญจนบุรีแต่สายไหนคงไม่ประทับใจเท่ากับการเดินทางสู่ความงดงามของสายน้ำตกห้วยแม่ขมิ้นที่ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ เป็นน้ำตกที่ขึ้นชื่อถึงความงดงาม สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางเรือ ทางรถยนต์ซึ่งปัจจุบันก็มีเส้นทางเชื่อมโยงถึงกันหมด

**ราคาบริการลานกางเต็นท์แต่ละแห่ง อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ในอนาคต กรุณาดูรายละเอียดและสอบถามข้อมูลกับที่พักโดยตรงก่อนจองค่ะ**

          ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามากินบริเวณน้ำตก

เราไม่อนุญาตให้ขายสินค้าลอกเลียนแบบ หรือ สินค้าที่ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาไม่ว่าในกรณีใดๆ ก็ตาม หรือสินค้าใดๆ ที่ไม่เกี่ยวข้อง ทางทีมงานมีสิทธิ์ปฏิเสธการลงขายได้ทุกเมื่อ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การระบุจำนวนสินค้า และการแจ้งสินค้าหมด

ฉันได้อ่าน ข้อกำหนดการใช้งาน และ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล  โดยละเอียดเรียบร้อยแล้ว และยอมรับตามเงื่อนไขทั้งหมด

ต้องการความช่วยเหลือในการเปิดร้านค้าต้องทำอย่างไร

น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น  ตั้งอยู่บริเวณที่ทำการอุทยานฯริมทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์

ลิงก์ข้ามไปยังรุ่นภาษาอื่นของบทความนี้ถูกย้ายไปด้านบนแล้วที่ทางขวาของชื่อหน้า ไปด้านบน

สำหรับความหมายอื่น ดูที่ น้ำตก (แก้ความกำกวม)

...จากคุณนายเว่อร์ เทอร์ชอบเที่ยวกินนอน 

น้ำตกที่ได้ขึ้นชื่อว่า สวยที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขื่อนศรีนครินทร์ จ.กาญจนบุรี นั่นเองค่ะ และทริปเราครั้งนี้จะเน้นเที่ยวแบบประหยัด กินอยู่ง่ายๆ นอนง่ายๆ ใช้ชีวิตแบบง่ายๆ ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าจากงานประจำที่เราทำอยู่กันค่ะ

*หมายเหตุ อัตราส่วนการแบ่งค่าคอมมิชชั่นนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ที่อยู่ ถนนวังด้ง, น้ำตกห้วยแม่ขมิ้น 2565 อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *